nguyên liệu

The Cups Coffee

The Cups Coffee là Chuỗi cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng. Mang cả tâm huyết của người con Đà Thành vào những tách cà phê đậm đà hương vị, chúng tôi mong muốn đem đến cho mọi người sự trải nghiệm cà phê mới mẻ nhưng gần gũi, hiện đại nhưng vẫn lưu giữ văn hoá địa phương. Lấy cảm xúc của khách hàng làm động lực để phát triển, đến The Cups Coffee, bạn sẽ luôn cảm thấy sự nhiệt thành, chu đáo từ phong cách phục vụ, sự thoải mái, thư giãn từ không gian và sự hài lòng trọn vẹn từ sản phẩm. Chúng tôi luôn ở đây, để phục vụ bạn!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Câu chuyện về những tách cà phê

Không chỉ là nơi kết nối và chia sẻ mọi cảm xúc, The Cups Coffee còn chú trọng đầu tư đến chất lượng sản phẩm bài bản. Tại The Cups Coffee, mỗi tách cà phê trao tay khách hàng là một minh chứng cho sự nhiệt thành và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu rằng, cà phê ngon không chỉ bởi nguyên liệu tuyệt hảo, máy móc hiện đại, quy trình khắt khe mà còn được tạo nên bởi niềm đam mê, và sự hiểu biết cặn kẽ về cà phê.

Chúng tôi sử dụng 100% cà phê rang nguyên chất, xay thành bột bằng máy sau đó pha chế trực tiếp tại quầy. Điều thú vị là khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình làm ra 1 tách cà phê "tươi" tại The Cups Coffee, và được thưởng thức ngay sản phẩm còn đượm hương thơm cà phê tự nhiên từ những phút đầu.

Cửa hàng

Như tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài, sau cánh cửa The Cups Coffee, bạn sẽ chỉ cảm thấy sự thư thái, thoải mái dù là khoảng thời gian nào trong ngày. Ở đó, bạn sẽ tha hồ tận hưởng hương cà phê lan toả không gian, tiếng máy xay pha chế đều đều, và nhâm nhi từng ngụm thức uống ngon lành không nơi nào có được.

ĐẾN DANH SÁCH CÁC CỬA HÀNG