The Cups Coffee - Tự hào là chuỗi cà phê của người Đà Nẵng

2019-01-11 03:40:10

Ngày 16/12 vừa qua, The Cups Coffee đã khai trương “nhà anh cả” 183 Lê Duẩn, chính thức đánh dấu tên mình trên bản đồ Cafe Đà Nẵng.

 

 

Tự hào là chuỗi cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng do chính người Đà Nẵng mở ra, The Cups Coffee được Công ty TNHH Vietart F&B đầu tư xây xựng và quản lý vận hành. Xoay quanh câu chuyện về những chiếc tách, The Cups Coffee luôn mong muốn được đồng hành cùng đông đảo người dân Đà thành, cùng lắng nghe và chia sẻ những trải nghiệm cảm xúc bên ly cà phê. Trong tương lai không xa, sứ mệnh của The Cups Coffee chính là không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để nâng tầm ngành cà phê Đà Nẵng, tự hào vươn xa hơn trên bản đồ thế giới!

 

 

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Modernism, The Cups Coffee sở hữu không gian hiện đại và tinh tế đến từng milimet. Các nội thất gỗ chủ đạo từ sàn nhà, bàn ghế, khung kệ cũng đều được lựa chọn kĩ càng, mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi và yên bình. Đặc biệt, The Cups Coffee luôn chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để nhất, mở ra không gian thoáng đãng, chan hòa suốt 4 mùa, giúp các thực khách dễ dàng tận hưởng và thưởng thức các món thức uống đậm vị tại cửa hàng.
 

Tại The Cups Coffee, mỗi tách cà phê trao tay khách hàng là một minh chứng cho sự nhiệt thành và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu rằng, cà phê ngon không chỉ bởi nguyên liệu tuyệt hảo, máy móc hiện đại, quy trình khắt khe mà còn được tạo nên bởi niềm đam mê, và sự hiểu biết cặn kẽ về cà phê.

 

 

Sau cửa hàng đầu tiên ở 183 Lê Duẩn, dự kiến The Cups Coffee sẽ tiếp tục khai trương 3 cửa hàng tiếp theo tại các trục đường chính như Nguyễn Văn Thoại, Nguyễn Văn Linh, Đường 2 tháng 9 trong năm nay.