coffee coffee

Cà phê "tươi" - Trọn vẹn từ hương đến vị

nguyên liệu
nguyên liệu

Nguyên liệu cà phê

Bắt nguồn từ cao nguyên Cầu Đất nổi tiếng, The Cups Coffee cẩn trọng từ khâu chọn, rang để cho ra những hạt cà phê nguyên chất thơm đậm. Trái cà phê đỏ sẫm được người nông dân chọn lọc, hái hoàn toàn bằng tay vào thời điểm chín mọng nhất. Hạt cà sau khi hái được bảo quản ở dạng nguyên hạt, lưu giữ trọn vẹn hương vị, độ ẩm và lượng dầu cà phê. Điểm đặc biệt của những hạt cà ở The Cups Coffee, có lẽ nằm ở công thức rang và phối trộn mang đậm dấu ấn “The Cups Coffee Blend”. Từng hạt Arabica với hương trái cây chín, chua thanh dễ chịu cùng hậu vị ngọt dịu kéo dài kết hợp tinh tế với hương vị Robusta béo bùi, thoáng chút đắng tạo nên một tổng thể cân bằng tuyệt hảo giữa vị đắng, ngọt, chua, giúp hạt cà phê thêm đượm hương, nồng nàn.

 

công thức
công thức

Công thức pha chế

Tại The Cups Coffee, bạn có thể cảm nhận được độ tươi của cà phê một cách hoàn hảo nhất nhờ công thức pha chế trực tiếp, tại quầy. Mọi quy trình xay bột từ hạt cà phê, pha chế thành sản phẩm đều được bắt đầu ngay sau khi bạn order. Chính vì thế, ly cà phê bạn cầm trên tay bao giờ cũng hoàn hảo từ hương đến vi. Vậy nên thời gian chờ đợi có lâu hơn 1 chút, bạn cũng đừng thấy phiền nhé!

 

NGƯỜI PHA CHẾ
NGƯỜI PHA CHẾ

Barista

Chúng tôi hiểu rằng, cà phê ngon không chỉ bởi nguyên liệu tuyệt hảo, máy móc hiện đại, quy trình khắt khe mà còn được tạo nên bởi niềm đam mê, và sự hiểu biết cặn kẽ về cà phê. Chúng tôi gọi đội ngũ Barista của mình như là những người nghệ sĩ thực thụ, và mỗi sản phẩm mà họ tạo ra như là một tác phẩm nghệ thuật mà ở đó, bạn có thể nhìn thấy được bằng hình thức thẩm mỹ, nếm được bằng hương vị say mê, và cảm được bằng dư vị ngọt ngào, lưu luyến.

 

Sản phẩm

Mỗi sản phẩm trao tay khách hàng là một minh chứng cho sự nhiệt thành và nghiêm túc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, ưu tiên sức khoẻ. Chỉ có tại The Cups Coffee, trải nghiệm cà phê mới trở nên đúng điệu!